Bán nước mía xây nhà lầu, một câu chuyện có thật

Bà Hai bán nước mía xây nhà lầu, đây là chuyện mà ai cũng biết tại phường Thạnh Xuân, quận 12. Trước đây nhà bà rất nghèo, nhận thấy tiềm năng của việc mua máy ép mía về để kinh doanh nước mía ở khu vực này vốn rất đông công nhân làm việc ở các nhà xưởng thuộc khu công nghiệp, bà đã mạnh dạn đầu tư mua ngay máy ép mía siêu sạch và mở hoạt động buôn bán nước mía ngay đầu đường quốc lộ 1A gần sát bên khu nhà xưởng.


quan nuoc mia

Thời gian đầu do chưa quen nên việc buôn bán có hơi chậm, nhưng chỉ sau vài tuần lượng khách mua nước mía từ máy ép mía siêu sạch của bà tăng đột biến, không kể công nhân chỉ người đi đường ghé mua thôi cũng lên đến khoảng trăm người, tổng cộng một ngày bà bán được trên 300 ly nước mía, sau khi trừ hết các chi phí thì bà lãi trên 2 triệu đồng, quả là một con số thu nhập khá cao đối với những người bình thường.


kinh doanh nuoc mia

Chính vì thế mà chỉ sau hai năm bà đã tậu cho mình được căn nhà lầu, nhờ có chiếc máy ép mía mà gia đình bà đã thoát nghèo và vươn lên một cuộc sống ấm no hơn. Đó là câu chuyện của bà Hai bán nước mía nổi tiếng khu thạnh xuân, bạn có muốn mình được như vậy không? Thật đơn giản chỉ với khoảng 6 đến 10 triệu đồng để mua máy ép mía sau đó tìm một địa điểm hợp lý có đông người qua lại như là gần trường học, công viên, khu công nghiệp… để bắt đầu việc kinh doanh.


cac loai may ep mia sieu sach

Tuy chỉ là hình thức kinh doanh nhỏ lẻ nhưng cho thu nhập khá tốt, ông bà có câu góp gió thành bão thế nên chúng ta kết hợp thêm bán một số tạp hóa nhu yếu phẩm hàng ngày sẽ làm tăng sự đa dạng khách hàng, từ đó kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Đa phần người bình dân rất chuộng nước mía xay ra từ máy ép mía bởi vì chúng có giá thành rẻ, hương vị thơm ngon dễ uống, mua mang đi nhanh gọn sạch sẽ, cộng với tác dụng bồi bổ cơ thể vì trong mía có nhiều đường glucoz, vitamin và khoáng chất khác.


dia chi mua may ep mia

Vậy làm sao để mua được máy ép mía tốt phục vụ cho việc buôn bán? Điều này thật đơn giản hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi, hiện đang là một trong những nhà cung cấp các loại máy ép mía, xe nước mía tốt nhất trên thị trường. Hoạt động của quán chỉ thuận lợi khi thiết bị ép mía luôn hoạt động tốt, không gặp trục trặc hay hỏng hóc gì, bởi vì đây là công cụ chính yếu dùng để xay ép cây mía lấy nước, qua đó đầu tư mua máy ép mía chất lượng tốt chính là ưu tiên hàng đầu của bạn.


tron bo may ep mia sieu sach

Để quán nước mía giải khát của bạn hoạt động thuận lợi và lâu dài thì phải quan tâm đến vấn đề vệ sinh và bảo dưỡng cho máy ép mía. Bạn phải thường xuyên vệ sinh rửa máy hàng ngày sau khi sử dụng, đặc biệt chú ý đến trục ép phải rửa thật sạch vì đây là vấn đề liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng. Sau khoảng một tháng sử dụng thì nên kiểm tra bảo trì bảo dưỡng các thiết bị như bánh răng, nhông xích, trục ép có hoạt động tốt hay không, tiến hành bôi trơn dây xích và bánh răng để máy ép mía hoạt động luôn êm ái nhẹ nhàng.


tu kinh may ep mia sieu sach

Thực hiện tốt những hướng dẫn và tư vấn trên đây sẽ đảm bảo cho bạn có thể mở một quán nước mía một cách thuận lợi, lựa chọn cho mình chiếc máy ép mía chất lượng tốt để có thể thực hiện kế hoạch làm giàu nhờ thiết bị ép nước mía này. Với một chút may mắn nữa thì bạn hoàn toàn có thể xây nhà lầu giống như bà Hai bán nước mía mà chúng tôi đã đề cập ở trên, chúc quý khách hàng buôn may bán đắt và đạt được thành công nhất.


Bạn nên tham khảo thêm các mẫu sản phẩm máy ép mía siêu sạch, xe nước mía thường mới nhất tại đây:

máy ép mía

máy ép nước mía

Trả lời

Back to top