Xe nước mía siêu sạch giá bao nhiêu

Bạn đang muốn kinh doanh nước mía giải khát và đang tìm hiểu xe nước mía siêu sạch giá bao nhiêu? Thật đơn giản hãy truy cập hệ thống website của công ty Việt Thống – là thương hiệu lớn uy tín chuyên phân phối các loại xe nước mía siêu sạch và xe nước mía thường quay tay với chất lượng cao. Đây là thiết bị quen thuộc thường dùng trong những quán nước mía giải khát ở ven đường, mang lại nguồn thu nhập khá cao và ổn định cho gia chủ nên khả năng hoạt động ổn định cùng độ bền chính là yếu tố quan trọng để đánh giá chiếc xe nước mía.

Để có thể trực tiếp tìm hiểu sản phẩm xe nước mía siêu sạch, quý khách hãy đến cửa hàng của công ty theo địa chỉ 54B Tô Ngọc Vân quận 12, nơi đây là showroom trưng bày tất cả các mẫu mã xe nước mía hiện có trên thị trường, với nhiều công suất và tính năng nổi bật để đáp ứng tốt mọi yêu cầu xay ép mía. Bạn hoàn toàn có thể chạy thử và kiểm tra máy móc xem có hoạt động tốt và ổn định hay không trước khi quyết định mua, cùng với sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên bán hàng sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Xe nước mía siêu sạch giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào loại động cơ điện được lắp theo máy ép mía, công suất càng cao thì giá thành càng tăng. Do đó chúng tôi đã thiết kế đa dạng nhiều kích thước và mẫu mã để khách hàng chọn lựa, với hai loại công suất là 400W và 750W theo tiêu chuẩn. Đối với những quán nước mía vừa và nhỏ thì nên dùng loại xe nước mía siêu sạch 400W là thích hợp, còn đối với những quán nước giải khát lớn hoặc quán ăn gia đình thì nên dùng loại xe nước mía 750W để đảm bảo công suất kịp phục vụ lượng thực khách đông đảo.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất xe nước mía siêu sạch theo đặt hàng chẳng hạn như đầu ép 5 trục rulo, động cơ điện 110V dùng cho đầu ép xuất đi Mỹ… Quý khách có thể gởi thông tin cho chúng tôi theo email trên website, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và báo giá cho bạn sau đó khách hàng phải đặt cọc một khoản tiền nhỏ, chúng tôi sẽ hẹn thời gian cụ thể để giao hàng và nếu trong phạm vi thành phố thì hoàn toàn miễn phí cước vận chuyển. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ tìm được những chiếc xe nước mía siêu sạch và quay tay chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng.

Trả lời

Back to top