Máy ép mía khuyến mãi dịp noel 2016

Không phải người kinh doanh loại hình nước giải khát nước mía ai cũng may mắn chọn được những dòng máy ép mía chất lượng. Có nhiều sự lựa chọn từ các đơn vị kinh doanh và những lời quảng cáo quá đà khiến phần nhiều khách hàng mua những loại máy ép mía kém chất lượng, khó sử dụng, vệ sinh và chất lượng bảo hành không như cam kết.
Một chiếc máy ép mía VIỆT THỐNG tốt không chỉ an toàn cho người sử dụng, dễ dàng vệ sinh mà còn hổ trợ lưới chống ruồi cho khách là những sản phẩm đẹp mắt, hoạt động bền bỉ theo thời gian, tiết kiệm diện tích, dễ dàng di chuyển khi cần thiết và đặc biệt có khả năng ép một lần sạch nước bả mía, cho ra sản phẩm là những ly nước mía nhanh, sạch , thơm ngon, phục vụ khách hàng giải khát chuyên nghiệp.
 
Nhiều khách hàng khi sử dụng dòng máy ép nước mía siêu sạch của CÔNG TY Việt Thống, chị thấy  máy bền và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, từ đó Vang tiếng công ty được nhân rộng, nên dịp noel 2016 này công ty có chế độ ưu đãi giảm giá cho khách đầu từ mua máy ép tại công ty. Với chất lượng dịch vụ chuyện nghiệp tạo việc kinh doanh  nước mía của cửa hàng tốt hơn. Những khi đông khách, máy hoạt động hết công suất mà vẫn an toàn.
Việt Thống là công ty chuyên sản xuất các dòng máy ép mía siêu sạch, nghiên cứu, chế tạo và liên tục cải tiến chất lượng, mẫu mã, giá thành để đưa ra thị trường những chiếc máy ép nước mía sạch đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tất cả các máy ép mía của Việt Thống đều đảm bảo ép kiệt mía chỉ trong một lần ép. Với hệ thống đầu ép mía được thiết kế bằng inox đặc chắc chắn, không rỉ sét, đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt, Việt Thống sử dụng mô tơ mới 100% Đài Loan và mô tơ Nhật công suất lớn, giúp máy chạy ổn định, ép được mía to, mía cứng, ép nhanh hơn 50% so với các dòng máy trên thị trường.
Đại diện lãnh đạo Công ty Việt Thống cho biết "Lấy nhu cầu của khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn lắng nghe tiếp nhận ý kiến và nghiên cứu, cho ra đời những dòng máy ép mía phù hợp với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra Việt Thống còn nhận đặt hàng theo yêu cầu riêng của khách hàng".
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy ép mía như Máy ép mía vt-01, Máy ép mía vt-02, Máy ép mía vt-03, ….., Máy ép mía vt-08, loại có 3 trục ép, loại ép 2 cây mía 1 lần … mỗi loại đều có tính năng, đặc trưng và công suất khác nhau. Việc lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và túi tiền của từng khách hàng mua máy ép mía khuyến mãi dịp noel 2016.

Trả lời

Back to top