Giá máy ép nước mía siêu sạch

Giá máy ép nước mía siêu sạch
Hiện nay theo máy ép nước mía Việt Thống tìm hiểu thì trên thị trường nước giải khát có rất nhiều loại với các hãng
lớn có uy tín, chất lượng trên toàn thế giới như: coca-cola, pepsi,
tiger beer… Các thương hiệu nổi tiếng thường máy ép nước mía có một thị trường rộng lớn, hệ thống sản xuất quy mô,
kênh phân phối rộng rãi, với đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật cao. Với
các mặt hàng đa dạng như: nước ép trái cây, nước coca, nước trà
xanh…Chiếm được thị hiếu của các nhà tiêu dùng, với hệ thống mẫu mã Máy Ép Nước Mía bắt
mắt.
 
Và trên thị trường đó không bao giờ vắng bóng một loại nước giải khát
rất được nhiều người ưa chuộng là nước mía, được sản xuất trực tiếp từ máy ép nước mía siêu sạch nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm lại không sử dụng hóa chất bảo
quản với giá thành phải chăng nên nước mía là thực phẩm giải khát được
tin dùng nhiều nhất. Bạn đang có ý định kinh doanh nước mía và bạn đang tìm hiểu về giá cả của các sản phẩm thiết bị máy ép nước mía thì bạn có thể xem qua theo thông tin dưới đây.
 
Bảng giá phân phối máy ép nước mía siêu sạch của Việt Thống:
  • Các đầu ép mía mini có giá từ 5-7tr tùy theo công suất.
  • Máy ép nước mía loại trung bình giá từ 7tr – 9 tr.
  • Trọn bộ xe nước mía bao gồm: đầu ép, tủ kính, máy đóng miệng ly giá chỉ từ 8tr – 12tr.


giá máy ép mía 
 
Hiện nay, Việt Thống là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy ép mía siêu sạch và máy ép ly với giá rất phải chăng và đáng tin cậy luôn có những chương trình ưu đãi, nếu có nhu cầu tham quan trực tiếp bạn có thể đến tại showroom của chúng tôi ở 54B Tô Ngọc Vân quận 12, nhân viên tư vấn sẽ nhiệt tình hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc về thông số kỹ thuật hay giá cả của từng thiết bị máy ép nước mía trưng bày tại đây.
 
Các dòng máy ép nước mía chúng tôi hiện có là: từ VT01 đến VT08 bao gồm nhiều loại đầu ép mía mini có tủ kính liền bàn và còn nhiều loại máy ép miệng ly, máy cạo vỏ mía. Quý khách hàng ở xa muốn mua hàng thì có hai cách, một là chuyển khoản ngân hàng sau đó chúng tôi sẽ giao máy ép nước mía tận nơi, hai là có người quen có thể đến đặt cọc tại cửa hàng rồi sau đó chúng tôi giao hàng và nhận lượng tiền còn lại.
 
giá máy ép nước mía 
 
Để mua trọn bộ máy ép nước mía siêu sạch, quý khách hàng ngoài tỉnh có thể xem mẫu mã tại website của chúng tôi, với mẫu thật như trên hình của Website của chúng tôi và đặt hàng mỗi sản phẩm nào công ty chúng tôi sẽ giao tận nơi cho quý khách hàng, phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Việt Thống luôn lấy chất lượng và uy tín làm đầu hy vọng rằng sẽ mang đến những dịch vụ và sản phẩm xe nước mía có chất lượng tốt làm hài lòng mọi khách hàng.
 

Trả lời

Gía máy ép nước mía siêu sạch

Hiện nay, Công ty máy ép mía Việt Thống là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sỉ và lẻ các loại xe nuoc mia, máy ép mía siêu sạch, đầu ép mía, máy dán miệng ly với giá rất phải chăng và nới đáng tin cậy của người tiêu dùng luôn có những chương trình ưu đãi, nếu có nhu cầu tham quan trực tiếp bạn có thể đến tại showroom của chúng tôi tại TP HỒ CHÍ MINH, ĐÀ NẴNG VÀ HÀ NỘI.

Bạn đang có ý định kinh doanh nước ép mía siêu sạch, xe nước mía quay tay và bạn đang tìm hiểu về giá cả của các dòng xe nước mía thì bạn có thể xem qua bảng giá của Việt Thống dưới đây.

Giá máy ép nước mía:
các đầu ép mía có giá từ 5-7tr tùy theo công suất may ep mia siêu sạch loại trung bình giá từ 7tr – 9 tr.
Trọn bộ xe nước mía bao gồm: đầu ép, tủ kính, máy đóng miệng ly giá chỉ từ 8tr – 12tr.
Các dòng máy ép mía chúng tôi hiện có là: máy ép mía VT01, máy ép mía siêu sạch VT02, máy ép mía siêu sạch VT03, xe nước mía VT04, xe ép nước mía VT05, xe nước mía siêu sạch VT06…và còn nhiều loại máy dán miệng ly, máy ép miệng ly, Máy bào vỏ mía, Máy ép nước cam, máy ép cam.
Trọn bộ may ep nuoc mia, quý khách hàng ngoài tỉnh có thể xem mẫu mã tại website của chúng tôi, với mẫu thật như trên hình của Website củ chúng tôi và đặt hàng mỗi sản phẩm nào công ty chúng tôi sẽ giao tận nơi cho quý khách hàng, phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Bạn hay người quen của bạn đang có ý định mua một xe nước mía để thử kinh doanh nước ép mía và bạn đang tìm hiểu về cách thức hoạt động cũng như các xem qua các dòng máy nước mía thì bạn có thể xem bài này Phân phối sỉ và lẻ giá máy ép mía siêu sạch toàn quốc.

Trả lời

Back to top